Kính gửi Quý Công Ty/ Khách hàng/ Đối tác

Chuỗi cung ứng Hồng Gia VN được ra đời ngày 02 tháng 01 năm 2020 trong lúc sự phát triển và cạnh tranh của đa dạng ngành nghề theo xu hướng hiện đại hóa tại Việt Nam. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo sự uy tín cho hệ thống của mình, chúng tôi đã lựa chọn cho mình con đường riêng bằng việc phát triển hệ thống chuỗi cung ứng trọn gói, đa ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam và định hướng đưa mô hình này vươn xa ra các nước trong khu vực cũng như quốc tế.

Chuỗi cung ứng là một hệ thống tổ chức, con người, hoạt động, thông tin và các nguồn lực liên quan đến việc chuyển sản phẩm hay dịch vụ từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng. Chuỗi cung ứng đang càng ngày càng phát triển cả về lý thuyết cũng như thực tiễn trên thế giới. Thêm vào đó, sự ra đời và phát triển của hàng loạt các chuỗi siêu thị bán lẻ của các doanh nghiệp nội địa và các doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây tạo mức độ cạnh tranh đạt đỉnh điểm. Để cạnh tranh thành công trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tham gia vào công việc kinh doanh của nhà cung cấp cũng như khách hàng của họ bằng việc xây dựng riêng cho mình một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Phát triển chuỗi cung ứng hoàn chỉnh sẽ tạo nền tảng cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không cần thiết; nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm với đối thủ. Ngoài ra, nó còn giúp cho nền công nghiệp trong nước gia nhập chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu, phát triển thị trường tiêu thụ ra toàn thế giới. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải quan tâm sâu sắc đến toàn bộ dòng dịch chuyển nguyên vật liệu, cách thức thiết kế, đóng gói sản phẩm, dịch vụ bảo hành của nhà cung cấp, cách thức vận chuyển, chất lượng sản phẩm và những điều mà người tiêu dùng yêu cầu.

Hồng Gia VN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có năng lực cùng hợp tác phát triển trên cơ sở tạo dựng niềm tin cho khách hàng với khẩu hiệu: Suwsc của niềm tin “ The Power Of Faith”. Chúng tôi tin rằng với hệ thống này chúng tôi sẽ là nơi kết nối các doanh nghiệp Việt Nam cùng mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng và dịch vụ trọn gói.

TỔNG GIÁM ĐỐC

HỒNG THANH TÂM