Kính thưa Quý khách hàng, các Nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Chuỗi cung ứng Hồng Gia VN trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị !

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh hệ thống chuỗi cung ứng đa ngành nghề tại Việt Nam đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi hiểu rõ: Trong “cuộc chiến” khốc liệt để chiếm lĩnh thị phần cung ứng sản phẩm và dịch vụ, chỉ những nhà sản xuất và phân phối có tiềm lực sức mạnh thực sự, có đủ TÂMTẦM mới có thể tồn tại và phát triển. Với tâm thế đó, Hồng Gia VN đã tự tin tham gia vào thị trường cung ứng sản phẩm và dịch vụ kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: Sức mạnh của niềm tin.

Chuỗi cung ứng Hồng Gia VN luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực cung ứnglựa chọn sản phẩm chất lượng tốt từ nhà sản xuất để phân phối, sự minh bạch về chính sách, giá thành… để tạo lập Uy Tín của mình.

Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.                      

TẦM NHÌN

Trở thành công ty kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của chuỗi. Mục tiêu 2025, Chuỗi cung ứng Hồng Gia VN sẽ trở thành đơn vị cung ứng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp cho thị trường Châu Á và châu Âu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yếu tố Uy Tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của Hồng Gia Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Hồng Gia, Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, coi những đóng góp của công ty cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

SỨ MỆNH

Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia